Hết trầm cảm vì chứng són tiểu sau khi dùng Viên đái dầm Đức Thịnh

Tôi đã bị trầm cảm suốt một thời gian dài chỉ vì chứng bệnh tiểu són. Công việc không làm được đến ngay cả chồng cũng ngại gần gũi với mình.

Chị Dương Thu Nga – 42 tuổi – Đống Đa, Hà Nội đã gửi mail chia sẻ và cảm ơn tới Đái dầm Đức Thịnh:

” Tôi năm nay 42 tuổi. Tôi bị chứng són tiểu đã 2 năm nay. Đó là quãng thời gian tôi bị khủng hoảng trầm trọng. Ban đầu tôi chỉ thỉnh thoảng bị són tiểu ra quần. Tôi tưởng do mình mắc các bệnh phụ nữ nên có đi khám bác sỹ và được cho thuốc về uống nhưng dần dần chứng bệnh càng nặng hơn. Sau này thậm chí khi tôi ngồi xuống hoặc đứng lên bất ngờ hay bê vác vật nặng là đều bị són tiểu ra ngoài, lúc nào tôi cũng phải thay rửa quần áo liên tục. Thậm chí khi tôi và ông xã sinh hoạt cũng xảy ra việc són tiểu khiến ông xã cũng ngần ngại trong việc gần gũi và tự bản thân tôi cũng thấy rất xấu hổ. Vợ chồng thì xa cách, són tiểu thường xuyên khiến tôi cũng chẳng đủ tự tin để đi đâu cả, đến đi du lịch cũng cơ quan ông xã cũng không dám đi cùng, lúc nào tôi cũng chỉ ở trong nhà và tìm đủ mọi cách để cải thiện nhưng đâu vẫn vào đấy. Trước đây tôi làm việc kinh doanh nhà hàng, lúc nào cũng phải có mặt thường xuyên để quản lý nhưng từ khi mắc chứng bệnh này tôi cứ ở trong nhà không dám ra ngoài nữa. Tưởng cuộc sống gia đình của tôi bế tắc, lúc nào tôi cũng suy nghĩ rất nhiều và lúc nào cũng cảm thấy thất vọng về bản thân thậm chí tôi và ông xã còn thường xuyên cãi vã, đến con cái cũng không quan tâm gần gũi được vì lúc nào cũng thấy u uất mệt mỏi. Vì xấu hổ nên tôi cũng chẳng dám chia sẻ, giãi bày cùng ai.

Chị Dương Thu Nga

Chị Dương Thu Nga – 42 tuổi – Đống Đa, Hà Nội

Một người bạn của tôi có mở hiệu thuốc ở Thành phố Hồ Chí Minh nên tôi có hỏi thăm thử xem có thuốc nào trị được chứng bệnh này không thì bạn tôi mới bảo :” Ở ngay Hà Nội có thuốc đấy sao mày phải hỏi tận trong này hỏi làm gì? “. Đến lúc đó thì tôi mới được mách đến Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Ban đầu tôi cũng rất phân vân vì mình đã thử nhiều thuốc Tây mà không khỏi, thì thuốc Đông y thế này làm sao khỏi được. Nhưng khi tìm hiểu quả website rồi mày mò trên mạng cuối cùng tôi cũng quyết định dùng thử 1 liệu trình Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh.

Ban đầu dùng chưa thấy hiệu quả lắm nên tôi cũng định từ bỏ thì bên công ty có nhân viên Chăm sóc khách hàng gọi điện thoại tới hỏi thăm tình hình sử dụng và khuyên tôi nên kiên trì sử dụng hết liệu trình. Tôi cố gắng dùng đến tháng thứ 3 thì bất ngờ cảm thấy tình trạng của mình đã cải thiện rõ rệt. Cảm giác sau 2 năm bị chứng bệnh oái oăm cầm tù, tôi cảm thấy cuộc đời mình như được mở ra. Tôi vui vẻ hơn, yêu đời hơn, ăn ngon, ngủ ngon, đến ông xã cũng khen dạo này tôi thay đổi, tính khí tốt hơn không còn cáu gắt nữa. Chứng trầm cảm của tôi cũng chẳng cần dùng đến thuốc an thần nữa mà tự biến mất đi hẳn. Sau 6 tháng dùng thuốc thì tới bây giờ bệnh đã biến mất hẳn. Ông xã tôi bảo tôi hãy cảm ơn tới Đái dầm Đức Thịnh vì thế nên tôi viết mail này, và vì cũng không biết nhân viên chăm sóc khách hàng đã động viên tôi lúc đó là ai nên tôi xin mạn phép cảm ơn toàn bộ quý công ty. Cảm ơn vì đã quan tâm đến những người mắc những chứng bệnh nhạy cảm như chúng tôi, cảm ơn đã đưa cho chúng tôi những sản phẩm tốt và cả chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Đó chính là cái Tâm của người thầy thuốc. Rất cảm ơn công ty.”

    Hà Nội, tháng 5 năm 2017

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 1900.63.64.55

Hà Nội, Miền Bắc & Miền Trung:

0903.424.440

TP. HCM, Miền Nam & Tây Nguyên:

0919.192.334

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Danh Mục