Giới thiệu về Lương Y Ngô Trí Tuệ

Lương y Ngô Trí Tuệ là hậu duệ của cụ Ngô Đình Trí, quan tri phủ Thanh Hóa và lương y nổi tiếng thời Nguyễn. Kế thừa truyền thống và tinh hoa từ các bài thuốc gia truyền của dòng họ, lương y Ngô Trí Tuệ đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu, phát triển các loại thuốc độc đáo để chữa bệnh cứu người. Cho đến nay, lương y Ngô Trí Tuệ đã có gần 40 năm làm thuốc chữa bệnh, cứu người. Với tâm huyết và kiến thức y học uyên bác của mình, Ông đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền cả nước, kể cả ở nước ngoài và nhận được nhiều sự kính trọng và tin tưởng rất cao.

Nhiều loại thuốc do ông phát triển đã có thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, ví dụ Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2012”, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”…. Đáng chú ý nhiều loại thuốc do ông phát triển đã chữa khỏi các bệnh mãn tính, trước đây tưởng chừng như không thể chữa khỏi như đái dầm, đái không tự chủ, ra nhiều mồ hôi, ho dai dẳng lâu ngày (có thể lên tới hàng năm trời)…

Đối với lương y Ngô Trí Tuệ, niềm vui của cả đời đó chính là sự nghiệp kê đơn, bốc thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Mặc dù đã gần tuổi xế chiều, nhưng Ông vẫn bận rộn với công việc chữa bệnh hàng ngày và tiếp tục nghiên cứu tinh hoa y học của dân tộc, của dòng họ để tiếp tục “mang hi vọng và nụ cười cho người bệnh.”

————-

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Giới thiệu về Lương Y Ngô Trí Tuệ
  1. Tôi có con trai 6 tuổi mắc chứng đái dầm, có sản phẩm nào chữa khỏi không

    • admin_3t says:

      Bạn nên cho cháu sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là sản phẩm số 1 trên thị trường hiện nay điều trị bệnh đái dầm ở trẻ em. Bạn lưu ý nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi bệnh thì cần khôi phục chức năng của các bộ phận này và việc này cần chút thời gian. Liều điều trị ở tuổi của cháu bé là 20-30 ngày liên tục.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục