Chia sẻ

Close-up of woman on toilet in morning.Close-up of woman on toilet in morning.

Hết trầm cảm vì chứng són tiểu sau khi dùng Viên đái dầm Đức Thịnh

Tôi đã bị trầm cảm suốt một thời gian dài chỉ vì chứng bệnh tiểu són. Công việc không làm được đến ngay cả chồng cũng ngại gần gũi với mình.

Tôi bị trầm cảm vì són tiểu suốt một thời gian dài

                     Tôi bị trầm cảm vì són tiểu suốt một thời gian dài

Chị Dương Thu Nga – 42 tuổi – Đống Đa, Hà Nội đã gửi mail chia sẻ và cảm ơn tới Đái dầm Đức Thịnh:

” Tôi năm nay 42 tuổi. Tôi bị chứng són tiểu đã 2 năm nay. Đó là quãng thời gian tôi bị khủng hoảng trầm trọng. Ban đầu tôi chỉ thỉnh thoảng bị són tiểu ra quần. Tôi tưởng do mình mắc các bệnh phụ nữ nên có đi khám bác sỹ và được cho thuốc về uống nhưng dần dần chứng bệnh càng nặng hơn. Sau này thậm chí khi tôi ngồi xuống hoặc đứng lên bất ngờ hay bê vác vật nặng là đều bị són tiểu ra ngoài, lúc nào tôi cũng phải thay rửa quần áo liên tục. Thậm chí khi tôi và ông xã sinh hoạt cũng xảy ra việc són tiểu khiến ông xã cũng ngần ngại trong việc gần gũi và tự bản thân tôi cũng thấy rất xấu hổ. Vợ chồng thì xa cách, són tiểu thường xuyên khiến tôi cũng chẳng đủ tự tin để đi đâu cả, đến đi du lịch cũng cơ quan ông xã cũng không dám đi cùng, lúc nào tôi cũng chỉ ở trong nhà và tìm đủ mọi cách để cải thiện nhưng đâu vẫn vào đấy. Trước đây tôi làm việc kinh doanh nhà hàng, lúc nào cũng phải có mặt thường xuyên để quản lý nhưng từ khi mắc chứng bệnh này tôi cứ ở trong nhà không dám ra ngoài nữa. Tưởng cuộc sống gia đình của tôi bế tắc, lúc nào tôi cũng suy nghĩ rất nhiều và lúc nào cũng cảm thấy thất vọng về bản thân thậm chí tôi và ông xã còn thường xuyên cãi vã, đến con cái cũng không quan tâm gần gũi được vì lúc nào cũng thấy u uất mệt mỏi. Vì xấu hổ nên tôi cũng chẳng dám chia sẻ, giãi bày cùng ai.

Một người bạn của tôi có mở hiệu thuốc ở Thành phố Hồ Chí Minh nên tôi có hỏi thăm thử xem có thuốc nào trị được chứng bệnh này không thì bạn tôi mới bảo :” Ở ngay Hà Nội có thuốc đấy sao mày phải hỏi tận trong này hỏi làm gì? “. Đến lúc đó thì tôi mới được mách đến Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Ban đầu tôi cũng rất phân vân vì mình đã thử nhiều thuốc Tây mà không khỏi, thì thuốc Đông y thế này làm sao khỏi được. Nhưng khi tìm hiểu quả website rồi mày mò trên mạng cuối cùng tôi cũng quyết định dùng thử 1 liệu trình Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh.

Ban đầu dùng chưa thấy hiệu quả lắm nên tôi cũng định từ bỏ thì bên công ty có nhân viên Chăm sóc khách hàng gọi điện thoại tới hỏi thăm tình hình sử dụng và khuyên tôi nên kiên trì sử dụng hết liệu trình. Tôi cố gắng dùng đến tháng thứ 3 thì bất ngờ cảm thấy tình trạng của mình đã cải thiện rõ rệt. Cảm giác sau 2 năm bị chứng bệnh oái oăm cầm tù, tôi cảm thấy cuộc đời mình như được mở ra. Tôi vui vẻ hơn, yêu đời hơn, ăn ngon, ngủ ngon, đến ông xã cũng khen dạo này tôi thay đổi, tính khí tốt hơn không còn cáu gắt nữa. Chứng trầm cảm của tôi cũng chẳng cần dùng đến thuốc an thần nữa mà tự biến mất đi hẳn. Sau 6 tháng dùng thuốc thì tới bây giờ bệnh đã biến mất hẳn. Ông xã tôi bảo tôi hãy cảm ơn tới Đái dầm Đức Thịnh vì thế nên tôi viết mail này, và vì cũng không biết nhân viên chăm sóc khách hàng đã động viên tôi lúc đó là ai nên tôi xin mạn phép cảm ơn toàn bộ quý công ty. Cảm ơn vì đã quan tâm đến những người mắc những chứng bệnh nhạy cảm như chúng tôi, cảm ơn đã đưa cho chúng tôi những sản phẩm tốt và cả chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Đó chính là cái Tâm của người thầy thuốc. Rất cảm ơn công ty.”

    Hà Nội, tháng 5 năm 2017

5

Chị Thúy (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Thúy (25 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

“Chân thành cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và công ty 3T nhiệt tình và mang đến sản phẩm rất chất lượng cho người bệnh. Nhờ uống thuốc Viên đái dầm Đức Thịnh mà bệnh tiểu không tự chủ của em đã hoàn toàn khỏi. Giờ em thấy mình tự tin hơn, không còn mặc cảm vì bệnh. Chúc công ty và lương y mạnh khỏe, ngày càng phát triển, điều chế thành công nhiều loại thuốc khác nhau để giúp đỡ người bệnh.”

4

Chị Thịnh (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì) chia sẻ:

“Sau khi sinh bé thứ 3 cách đây 3 năm, thì tôi không may bị tiểu buốt và rắt, lúc đó đang trong thời gian cho con bú nên tôi không dám uống thuốc gì sợ ảnh hưởng đến con, vì vậy tôi có gắng chịu đau rát mỗi khi đi tiểu, việc đi tiểu là một cực hình đối với tôi. Sau khi cai sữa cho con thì tôi quyết định tìm phương pháp chữa bệnh, nhưng mất gần 1 năm chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thấy khỏi mà tiền thuốc thì mất nhiều. Cũng may thế nào mà anh họ tôi cũng bị bệnh này và uống Viên đái dầm Đức Thịnh đã khỏi, sau đó giới thiệu cho tôi. Sử dụng 10 hộp viên đái dầm Đức Thịnh, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi rất vui mừng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty và lương y Ngô Trí Tuệ đã mang đến cho người bệnh như chúng tôi sản phẩm chất lượng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển.”

1

Chị Lê Thị Thùy (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Lê Thị Thùy (23 tuổi – Vũng Tàu) chia sẻ:

“Cách đây 3 năm, em bị mắc bệnh tiểu són và đái dầm, mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi là em thường đái dầm khi ngủ. Em đi khám ở bệnh bệnh viện nhưng không tìm ra bệnh. Thời điểm đó em rất lo, bệnh này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của em. Rồi em tìm thấy thông tin sản phẩm viên đái dầm Đức Thịnh và được sự tư vấn nhiệt tình của lương y Ngô Trí Tuệ. Em đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 tháng sử dụng, cuộc sống hàng ngày của em đã thoải mái và không còn mặc cảm tự ti nữa. Chân thành cảm ơn lương y và công ty, chúc quý công ty điều chế thêm nhiều sản phẩm chất lượng mang đến cho người bệnh.”

3

Chị Nguyễn Thị Nhã (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Nguyễn Thị Nhã (43 tuổi – Hải Phòng) chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh đái nhiều đã 3 năm. Cứ khoảng 10 – 15 phút là lại thấy mắc tiểu, đi xong vẫn cứ cảm thấy như còn nước tiểu ứ đọng bên trong lại muốn đi nữa. Tham khảo nhiều thông tin và cách chữa bệnh nhưng không có hiệu quả. Sau đó bạn tôi có giới thiệu sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh, sử dụng 4 hộp thì tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt, đến hộp thứ 7 thì đã bệnh khỏi hoàn toàn. Rất cảm ơn công ty y dược 3t đã nhiệt tình tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng cho người bệnh.”

8

Bà nội cháu Hữu Phúc (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Bà nội cháu Hữu Phúc ( 4 tuổi – Vĩnh Bảo, Hải Phòng) chia sẻ:

“Trước đó, mỗi khi ngủ cháu đều đái dầm, không kể ngủ ngày hay đêm, sau khi uống 3 chai thuốc siro đái dầm Đức Thịnh mà cháu Phúc đã hoàn toàn không còn tình trạng đái dầm khi ngủ.  Gia đình tôi chân thành cảm ơn công ty y dược 3t và lương y Ngô Trí Tuệ.”

2

Chị Nga, mẹ bé Nam (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Chị Nga, mẹ bé Nam (6 tuổi – TP Đà Nẵng) chia sẻ:

“Gia đình tôi cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và công ty đã mang đến sản phẩm thuốc chất lượng cho người bệnh. Sau khi sử dụng 15 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thì bé đã hoàn toàn khỏi bệnh đái dầm. Gia đình tôi chúc lương y và công ty mạnh khỏe, thành công và mang đến nhiều sản phẩm thuốc chữa trị các bệnh khác nhau trong thời gian tới.”

7

Bé Trần Bảo Ngọc (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Bà nội của bé Trần Bảo Ngọc (8 tuổi – Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ:

“Cháu Ngọc được 6 tuổi vẫn còn đái dầm, lúc đó gia đình chúng tôi cứ nghĩ cháu còn nhỏ nên cũng không quá lo lắng gì. Nhưng đến lúc cháu 8 tuổi thì tình trạng này vẫn còn thường xuyên xảy ra. Gia đình tôi quyết định cho cháu đi điều trị ở bệnh viện nhưng không khỏi. Sau khi tìm hiểu về cách chữa trị, thì gia đình tôi quyết định cho bé sử dụng sản phẩm thuốc trị đái dầm Đức thịnh. Sau 20 ngày dùng thuốc, cháu đã không còn đái dầm nữa. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn đến lương y Ngô Trí Tuệ và công ty đã nhiệt tình tư vấn.”

Danh Mục