Chia sẻ

5

Chị Thúy (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Thúy (25 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

“Chân thành cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và công ty 3T nhiệt tình và mang đến sản phẩm rất chất lượng cho người bệnh. Nhờ uống thuốc Viên đái dầm Đức Thịnh mà bệnh tiểu không tự chủ của em đã hoàn toàn khỏi. Giờ em thấy mình tự tin hơn, không còn mặc cảm vì bệnh. Chúc công ty và lương y mạnh khỏe, ngày càng phát triển, điều chế thành công nhiều loại thuốc khác nhau để giúp đỡ người bệnh.”

4

Chị Thịnh (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì) chia sẻ:

“Sau khi sinh bé thứ 3 cách đây 3 năm, thì tôi không may bị tiểu buốt và rắt, lúc đó đang trong thời gian cho con bú nên tôi không dám uống thuốc gì sợ ảnh hưởng đến con, vì vậy tôi có gắng chịu đau rát mỗi khi đi tiểu, việc đi tiểu là một cực hình đối với tôi. Sau khi cai sữa cho con thì tôi quyết định tìm phương pháp chữa bệnh, nhưng mất gần 1 năm chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thấy khỏi mà tiền thuốc thì mất nhiều. Cũng may thế nào mà anh họ tôi cũng bị bệnh này và uống Viên đái dầm Đức Thịnh đã khỏi, sau đó giới thiệu cho tôi. Sử dụng 10 hộp viên đái dầm Đức Thịnh, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi rất vui mừng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty và lương y Ngô Trí Tuệ đã mang đến cho người bệnh như chúng tôi sản phẩm chất lượng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển.”

1

Chị Lê Thị Thùy (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Lê Thị Thùy (23 tuổi – Vũng Tàu) chia sẻ:

“Cách đây 3 năm, em bị mắc bệnh tiểu són và đái dầm, mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi là em thường đái dầm khi ngủ. Em đi khám ở bệnh bệnh viện nhưng không tìm ra bệnh. Thời điểm đó em rất lo, bệnh này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của em. Rồi em tìm thấy thông tin sản phẩm viên đái dầm Đức Thịnh và được sự tư vấn nhiệt tình của lương y Ngô Trí Tuệ. Em đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 tháng sử dụng, cuộc sống hàng ngày của em đã thoải mái và không còn mặc cảm tự ti nữa. Chân thành cảm ơn lương y và công ty, chúc quý công ty điều chế thêm nhiều sản phẩm chất lượng mang đến cho người bệnh.”

3

Chị Nguyễn Thị Nhã (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Nguyễn Thị Nhã (43 tuổi – Hải Phòng) chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh đái nhiều đã 3 năm. Cứ khoảng 10 – 15 phút là lại thấy mắc tiểu, đi xong vẫn cứ cảm thấy như còn nước tiểu ứ đọng bên trong lại muốn đi nữa. Tham khảo nhiều thông tin và cách chữa bệnh nhưng không có hiệu quả. Sau đó bạn tôi có giới thiệu sử dụng sản phẩm Viên đái dầm Đức Thịnh, sử dụng 4 hộp thì tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt, đến hộp thứ 7 thì đã bệnh khỏi hoàn toàn. Rất cảm ơn công ty y dược 3t đã nhiệt tình tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng cho người bệnh.”

8

Bà nội cháu Hữu Phúc (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Bà nội cháu Hữu Phúc ( 4 tuổi – Vĩnh Bảo, Hải Phòng) chia sẻ:

“Trước đó, mỗi khi ngủ cháu đều đái dầm, không kể ngủ ngày hay đêm, sau khi uống 3 chai thuốc siro đái dầm Đức Thịnh mà cháu Phúc đã hoàn toàn không còn tình trạng đái dầm khi ngủ.  Gia đình tôi chân thành cảm ơn công ty y dược 3t và lương y Ngô Trí Tuệ.”

2

Chị Nga, mẹ bé Nam (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Chị Nga, mẹ bé Nam (6 tuổi – TP Đà Nẵng) chia sẻ:

“Gia đình tôi cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và công ty đã mang đến sản phẩm thuốc chất lượng cho người bệnh. Sau khi sử dụng 15 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thì bé đã hoàn toàn khỏi bệnh đái dầm. Gia đình tôi chúc lương y và công ty mạnh khỏe, thành công và mang đến nhiều sản phẩm thuốc chữa trị các bệnh khác nhau trong thời gian tới.”

7

Bé Trần Bảo Ngọc (Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh)

Bà nội của bé Trần Bảo Ngọc (8 tuổi – Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ:

“Cháu Ngọc được 6 tuổi vẫn còn đái dầm, lúc đó gia đình chúng tôi cứ nghĩ cháu còn nhỏ nên cũng không quá lo lắng gì. Nhưng đến lúc cháu 8 tuổi thì tình trạng này vẫn còn thường xuyên xảy ra. Gia đình tôi quyết định cho cháu đi điều trị ở bệnh viện nhưng không khỏi. Sau khi tìm hiểu về cách chữa trị, thì gia đình tôi quyết định cho bé sử dụng sản phẩm thuốc trị đái dầm Đức thịnh. Sau 20 ngày dùng thuốc, cháu đã không còn đái dầm nữa. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn đến lương y Ngô Trí Tuệ và công ty đã nhiệt tình tư vấn.”

Thu nhỏ
Ý kiến khách hàng
Danh Mục