Chị Thịnh (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì) chia sẻ:

“Sau khi sinh bé thứ 3 cách đây 3 năm, thì tôi không may bị tiểu buốt và rắt, lúc đó đang trong thời gian cho con bú nên tôi không dám uống thuốc gì sợ ảnh hưởng đến con, vì vậy tôi có gắng chịu đau rát mỗi khi đi tiểu, việc đi tiểu là một cực hình đối với tôi. Sau khi cai sữa cho con thì tôi quyết định tìm phương pháp chữa bệnh, nhưng mất gần 1 năm chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thấy khỏi mà tiền thuốc thì mất nhiều. Cũng may thế nào mà anh họ tôi cũng bị bệnh này và uống Viên đái dầm Đức Thịnh đã khỏi, sau đó giới thiệu cho tôi. Sử dụng 10 hộp viên đái dầm Đức Thịnh, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi rất vui mừng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty và lương y Ngô Trí Tuệ đã mang đến cho người bệnh như chúng tôi sản phẩm chất lượng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển.”

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 0903 424 440

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh sách nhà thuốc Hướng dẫn mua hàng
Danh Mục