Chị Lê Thị Thùy (Viên đái dầm Đức Thịnh)

Chị Lê Thị Thùy (23 tuổi – Vũng Tàu) chia sẻ:

“Cách đây 3 năm, em bị mắc bệnh tiểu són và đái dầm, mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi là em thường đái dầm khi ngủ. Em đi khám ở bệnh bệnh viện nhưng không tìm ra bệnh. Thời điểm đó em rất lo, bệnh này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của em. Rồi em tìm thấy thông tin sản phẩm viên đái dầm Đức Thịnh và được sự tư vấn nhiệt tình của lương y Ngô Trí Tuệ. Em đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 tháng sử dụng, cuộc sống hàng ngày của em đã thoải mái và không còn mặc cảm tự ti nữa. Chân thành cảm ơn lương y và công ty, chúc quý công ty điều chế thêm nhiều sản phẩm chất lượng mang đến cho người bệnh.”

Viên Đái Dầm Đức Thịnh

Hotline: 0903 424 440

"Viên Đái Dầm Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Chị Lê Thị Thùy (Viên đái dầm Đức Thịnh)
 1. Thuong says:

  Em bị đái dầm lúc còn nhỏ năm nay em đã 28 tuổi vậy em sử dụng thuốc đái dầm Đức thịnh bằng dạng si ro hay viên đều duoc phải không Bs ? Và em dieu trị khoảng bao lâu thi hết bệnh ak?

  • admin_3t says:

   Bạn nên sử dụng dạng Viên cho tiện lợi và tiết kiệm chi phí (tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô). Bạn lưu ý bệnh đái dầm là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng này và cần thời gian nhất định. Vì vậy, bạn nhớ kiên trì một chút để khỏi bệnh nhé. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị có thể dài ngắn khác nhau. Do bạn bị từ nhỏ nên liều điều trị cần cao hơn mức bình thường, bạn nên sử dụng liều điều trị khoảng 15-17 hộp Viên đái dầm nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh sách nhà thuốc Hướng dẫn mua hàng
Danh Mục