Cách sử dụng thuốc hiệu quả

Để sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh và Viên Đái Dầm Đức Thịnh có hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho người dùng.

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để có thể thoát khỏi chứng bệnh này người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục ( tùy cơ địa mỗi người). LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi ( tùy cơ địa mỗi người) thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để ổn định cơ thể và tránh bị tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn giải quyết bệnh mà không tái phát lại thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn. ( tùy cơ địa mỗi người)
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để giải quyết được chứng bệnh này, người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới có thể thoát khỏi được tình trạng bệnh. Vì thế, để sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Với trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 25 ngày, tức là khoảng 3 – 5 hộp (khoảng từ 500 – 900 nghìn đồng) ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chấm dứt tình trạng bệnh cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 – 9 hộp (khoảng từ 1,3 – 1,7 triệu đồng). ( tùy cơ địa mỗi người).
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc không còn xuất hiện nữa thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.
 • Để bệnh không tái phát lại thì cần dùng liều tăng cường khi đã chấm dứt các tình trạng bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày không còn các triệu chứng bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để bệnh không còn tái phát lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ KHỎI BỆNH

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 2

Thảo – 19 tuổi – Q.5 tp HCM

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục: Phản hồi khách hàng

VIDEO PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 4

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 5 Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 6

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 53 bình luận cho bài viết: Cách sử dụng thuốc hiệu quả
 1. Nguyễn văn huy says:

  Tôi định mua vài hộp mà gọi điện hỏi ko ai nghe đt cả

  • admin_3t says:

   Chúng tôi xin cáo lỗi vì sự bất tiện này của bạn. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại ngay hệ thống đặt hàng on-line. Để đặt hàng, bạn có thể gọi điện trực tiếp vào giờ hành chính đến các số điện thoại sau: Khu vực Hà Nội, miền Bắc & Trung: (04) 36369140 máy lẻ 101; Khu vực miền Nam: (08) 38688965.

   • Nguyen phuong thao says:

    Cho toi hói:,toi moi lan bi cam ho la dai khong tu chu ( truoc day toi bi soi than) . Vay tio uong bao nhieu hop dang vien thi du . Xin
    cam on

    • admin_3t says:

     Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị khoảng là 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 15-17 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (THuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên). Sử dụng Viên đái dầm tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối ưu nhé.
     NGoài ra, bạn lưu ý là nếu đang bị cảm ho thì không nên sử dụng. Để sau khi hết cảm ho thì sử dụng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

 2. Yến says:

  Cho em hỏi con gái em năm nay 4 tuổi mà cháu đa uống 12 hộp rồi mà ko thấy đỡ gì cả. Đêm em gọi cháu dậy đi tiểu cháu vẫn vừa ngủ vừa tiểu, hôm nào em ngủ quên là cháu vẫn đál dầm vô thức ko biết tí gì, tối em cũng hạn chế cho cháu uống nhiều nước, hôm nào uống ít nước thì cả đêm cháu đái 1 lần, còn hôm nào uống nhiều nước 1 chút thì em có gọi cháu dậy cũng chỉ xi đc 1 lần , còn cháu vẫn tiếp tục đái dầm lần nữa

  • admin_3t says:

   Liều điều trị trung bình dành cho trẻ em là 30 chai liên tục. Do đó, bạn nên tiếp tục kiên trì cho bé uống tiếp. Ngoài ra, bạn thử để ý xem sau khi dùng thuốc thì số lần đi đái của cháu có giảm không? Số lượng đi tiểu có bớt không? Đó cũng là những dấu hiệu chứng tỏ thuốc đã ngấm. Còn bệnh đái dầm thì nguyên nhân là do rối loạn chức năng của thận ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Vì vậy, để chữa khỏi phải khôi phục chức năng của hai cơ quan này và cần thời gian. Bạn nên KIÊN TRÌ chữa cho bé nhé.

 3. trang ngan says:

  Tôi năm nay 23tuổi.Tôi bị bệnh đái dầm từ nhỏ.Tôi uống thuốc này có chữa khỏi bệnh được k.

  • admin_3t says:

   Hoàn toàn khỏi được bạn nhé. Tuy nhiên, bạn lưu ý nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang nên để trị khỏi cần KIÊN TRÌ. Do bạn bị đái dầm từ nhỏ nên liều điều trị cần lâu hơn trung bình một chút. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị cho Người lớn. Trường hợp của bạn nên sử dụng từ 11-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh nhé.

   • trang ngan says:

    Tôi đã đặt mua 10 hộp. Có giảm 20% chiết khấu.vậy tôi phải thanh toán bảo nhiêu tiền

    • admin_3t says:

     Theo chương trình ưu đãi dành riêng cho khách mua hàng online, bạn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên. Với mức giá là 195k/hộp, tổng số tiền 10 hộp là 1.950.000 đồng, bạn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên, như vậy được bớt 78.000 đồng, vậy tổng số tiền bạn trả là: 1.872.000 đồng.

 4. Nhung says:

  Con gái tôi 6 tuổi, thường xuyên đái dầm nếu đem mẹ không gọi dậy đái. Tôi xin đc tư vấn cách dùng và mua thuốc, Sđt 0944135083

  • admin_3t says:

   Bệnh của cháu là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh cho cháu thì cần khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên KIÊN TRÌ một chút khi chữa bệnh cho cháu. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian chữa trị có thể dài ngắn khác nhau. Thông thường, liều điều trị trung bình dành cho bé 6 tuổi là từ 20-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn có thể mua thuốc ở tất cả nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn lưu ý là nên cho cháu dùng thuốc thường xuyên, tránh ngắt quãng kẻo hiệu quả không cao. Bạn có thể mua thuốc theo chương trình tri ân dành cho khách hàng trên trang web, hiện có mức chiết khấu 30% (tùy theo số lượng sẵn có). Vì vậy, bạn nên đặt sớm ngay để được hưởng chương trình ưu đãi.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh Mục