Cách sử dụng thuốc hiệu quả

Để sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh và Viên Đái Dầm Đức Thịnh có hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho người dùng.

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả

Sử dụng Viên Đái Dầm Đức Thịnh hiệu quả 1

Do các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Với trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 đến 25 ngày, tức là khoảng 3 – 5 hộp (khoảng từ 500 – 900 nghìn đồng).
 • Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chữa khỏi cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, tức là khoảng 7 – 9 hộp (khoảng từ 1,3 – 1,7 triệu đồng).
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Xem thêm:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 37 bình luận cho bài viết: Cách sử dụng thuốc hiệu quả
 1. Huynh tan khoi says:

  Toi nam nay 27t. Hien tai ngay nao toi cung dai dam, co khi 2 3 ngay cung hk bi. Toi dai ma hk biet lieu tinh trang cua toi co the tri khoi dc hk. Va toi phai su dung thuoc trong bao lau. Xin hay tu van cho toi duoc biet. Xin can on

  • admin_3t says:

   Bạn bị bệnh đái dầm khá nặng. Nguyên nhân là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Muốn chữa khỏi bệnh của bạn phải khôi phục chức năng của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm vì đây là loại THUỐC uy tín nhất hiện nay đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 45-60 ngày liên tục và với dạng Viên là 11-15 hộp liên tục. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô.

 2. nguyễn mỹ dung says:

  e năm nay 23 tuổi lúc nhỏ thường đái dầm lúc e 22 tuổi thì có khi năm bị 3 lần cũng có lúc 1 năm không bị, mới đây e lại đái dầm mỗi lần như vậy e đều nằm mơ thấy mình đã vào nhà vệ sinh nhưng thật ra thì không phải e rất tự ti k dám đến bệnh viện vậy bệnh của e nếu uống thuốc này có hết k ạ..

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và cần mất thời gian nhất định. Bệnh này dù vào bệnh viện khám cũng không ra bởi vì không phải là do vi khuẩn hay vi rút gây ra. Bạn nên sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì có thể khẳng định đây là CỨU CÁNH DUY NHẤT cho bạn hiện nay trên thị trường. Đây là loại THUỐC số 1 chuyên đặc trị bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái không tự chủ cho cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng VIên. Bạn lưu ý để chữa khỏi hẳn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng quy định. Liều điều trị của bạn nếu sử dụng dạng si-rô là 30-45 ngày liên tục, còn nếu sử dụng dạng viên là 11-13 hộp. Sử dụng dạng Viên tiện lợi hơn và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Bạn lưu ý cần sử dụng thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối đa nhé.

 3. Phan hau says:

  1 hộp dạng viên bao nhiêu tiền vậy ạ.

  • admin_3t says:

   Giá bán lẻ một hộp là 195.000 đồng, dùng được cho từ 5-7 ngày. Hàng tháng, công ty có chương trình tri ân cho khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn có thể truy cập vào chương trình tri ân ngay trên trang chủ của trang daidamducthinh.vn để biết chi tiết và tham gia. Ngoài ra, trong trường hợp không có chương trình tri ân, bạn luôn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên nếu mua trực tiếp từ trang web công ty.

 4. Nhung says:

  Con gái tôi 6 tuổi, thường xuyên đái dầm nếu đem mẹ không gọi dậy đái. Tôi xin đc tư vấn cách dùng và mua thuốc, Sđt 0944135083

  • admin_3t says:

   Bệnh của cháu là do chức năng thận và bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh cho cháu thì cần khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn nên KIÊN TRÌ một chút khi chữa bệnh cho cháu. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, thời gian chữa trị có thể dài ngắn khác nhau. Thông thường, liều điều trị trung bình dành cho bé 6 tuổi là từ 20-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn có thể mua thuốc ở tất cả nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn lưu ý là nên cho cháu dùng thuốc thường xuyên, tránh ngắt quãng kẻo hiệu quả không cao. Bạn có thể mua thuốc theo chương trình tri ân dành cho khách hàng trên trang web, hiện có mức chiết khấu 30% (tùy theo số lượng sẵn có). Vì vậy, bạn nên đặt sớm ngay để được hưởng chương trình ưu đãi.

 5. trang ngan says:

  Tôi năm nay 23tuổi.Tôi bị bệnh đái dầm từ nhỏ.Tôi uống thuốc này có chữa khỏi bệnh được k.

  • admin_3t says:

   Hoàn toàn khỏi được bạn nhé. Tuy nhiên, bạn lưu ý nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng thận bị rối loạn ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang nên để trị khỏi cần KIÊN TRÌ. Do bạn bị đái dầm từ nhỏ nên liều điều trị cần lâu hơn trung bình một chút. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn, tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị cho Người lớn. Trường hợp của bạn nên sử dụng từ 11-15 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh nhé.

   • trang ngan says:

    Tôi đã đặt mua 10 hộp. Có giảm 20% chiết khấu.vậy tôi phải thanh toán bảo nhiêu tiền

    • admin_3t says:

     Theo chương trình ưu đãi dành riêng cho khách mua hàng online, bạn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên. Với mức giá là 195k/hộp, tổng số tiền 10 hộp là 1.950.000 đồng, bạn được chiết khấu 20% cho 2 hộp đầu tiên, như vậy được bớt 78.000 đồng, vậy tổng số tiền bạn trả là: 1.872.000 đồng.

 6. Yến says:

  Cho em hỏi con gái em năm nay 4 tuổi mà cháu đa uống 12 hộp rồi mà ko thấy đỡ gì cả. Đêm em gọi cháu dậy đi tiểu cháu vẫn vừa ngủ vừa tiểu, hôm nào em ngủ quên là cháu vẫn đál dầm vô thức ko biết tí gì, tối em cũng hạn chế cho cháu uống nhiều nước, hôm nào uống ít nước thì cả đêm cháu đái 1 lần, còn hôm nào uống nhiều nước 1 chút thì em có gọi cháu dậy cũng chỉ xi đc 1 lần , còn cháu vẫn tiếp tục đái dầm lần nữa

  • admin_3t says:

   Liều điều trị trung bình dành cho trẻ em là 30 chai liên tục. Do đó, bạn nên tiếp tục kiên trì cho bé uống tiếp. Ngoài ra, bạn thử để ý xem sau khi dùng thuốc thì số lần đi đái của cháu có giảm không? Số lượng đi tiểu có bớt không? Đó cũng là những dấu hiệu chứng tỏ thuốc đã ngấm. Còn bệnh đái dầm thì nguyên nhân là do rối loạn chức năng của thận ảnh hưởng tới khả năng chế ước của bàng quang. Vì vậy, để chữa khỏi phải khôi phục chức năng của hai cơ quan này và cần thời gian. Bạn nên KIÊN TRÌ chữa cho bé nhé.

 7. Nguyễn văn huy says:

  Tôi định mua vài hộp mà gọi điện hỏi ko ai nghe đt cả

  • admin_3t says:

   Chúng tôi xin cáo lỗi vì sự bất tiện này của bạn. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại ngay hệ thống đặt hàng on-line. Để đặt hàng, bạn có thể gọi điện trực tiếp vào giờ hành chính đến các số điện thoại sau: Khu vực Hà Nội, miền Bắc & Trung: (04) 36369140 máy lẻ 101; Khu vực miền Nam: (08) 38688965.

   • Nguyen phuong thao says:

    Cho toi hói:,toi moi lan bi cam ho la dai khong tu chu ( truoc day toi bi soi than) . Vay tio uong bao nhieu hop dang vien thi du . Xin
    cam on

    • admin_3t says:

     Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do chức năng do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Vì vậy, muốn chữa khỏi bệnh phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và cần thời gian nhất định. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ khi điều trị thì mới khỏi bệnh được. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh mà liều điều trị dài ngắn khác nhau. Với triệu chứng bạn mô tả thì liều dùng trung bình chúng tôi khuyến nghị khoảng là 45-60 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 15-17 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh (THuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên). Sử dụng Viên đái dầm tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả tối ưu nhé.
     NGoài ra, bạn lưu ý là nếu đang bị cảm ho thì không nên sử dụng. Để sau khi hết cảm ho thì sử dụng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Danh sách nhà thuốc Hướng dẫn mua hàng
Danh Mục