BỆNH ĐÁI DẦM VÀ ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ – NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM VÀ AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

BỆNH ĐÁI DẦM VÀ ĐÁI KHÔNG TỰ CHỦ – NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM VÀ AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 1
Không tin nổi với tác hại của bệnh đái dầm đối với trẻ em và bệnh đái không tự chủ đối với người lớn. Bạn muốn biết nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả.

Để lại số điện thoại Tôi giúp ngay.

Xem thêm quyền lợi khi làm khách hàng thân thiết TẠI ĐÂY

Nguyên nhân gây bệnh Đái dầm và Đái không tự chủ:

Nguyên nhân của chứng đái dầm và đái không tự chủ là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Thông thường khi bàng quang đầy, thành bàng quang căng ra gửi tín hiệu lên não bộ để chúng ta có thể đóng lại cơ vòng bàng quang và tìm đến nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi bị rối loạn, khi bàng quang đầy, cơ vòng sẽ tự động mở ra gây hiện tượng bài tiết nước tiểu trong khi ngủ hay không thể kiểm soát.

cơ vòng bàng quang

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Tác hại của đái dầm – đái không tự chủ

Đái dầm – Đái không tự chủ lâu dài sẽ gây ra các chứng bệnh như: ảnh hưởng tới đời sống tình dục từ đó dẫn tới suy giảm hạnh phúc gia đình.

Đái dầm – đái không tự chủ là rắc rối không chỉ phổ biến ở trẻ em mà ngay cả người trưởng thành cũng mắc phải . Nó không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng nó khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp xã hội và có thể dẫn tới sự căng thẳng cao độ trong gia đình. Khi mắc chứng bệnh này, đa sốngười bệnh nghĩ mình có điều gì đó không ổn.

Cảm giác tội lỗi càng bị đẩy cao nếu bạn bè hay người thân cho rằng sự bất ổn về tâm lý là nguyên nhân khiến bệnh nhân đái dầm – đái không tự chủ. Sự căng thẳng và mệt mỏi kéo dài có thể khiến người bệnh dễ nổi nóng, khó chịu. Hiểu thấu đáo nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp người bệnh tìm ra những biện pháp điều trị hiệu quả.

Phương pháp điều trị từ thiên nhiên

Cách điều trị thông thường tại phương Tây là sử dụng một số loại thuốc có thành phần từ thuốc chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh. Thuốc được dùng đầu tiên là desmopressin dưới dạng bơm xịt vào mũi cho trẻ trước khi đi ngủ. Loại thuốc này có tác dụng làm giảm bài tiết nước tiểu, tránh đái dầm. Ngoài ra, có thể dùng thuốc oxybutinin. Thuốc này tác động lên cơ của bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu trong bàng quang và như thế giúp trẻ tự chủ được việc đi tiểu của mình. Tuy nhiên những loại thuốc này chỉ có hiệu quả ức chế tạm thời, sẽ biến mất khi ngừng thuốc đồng thời ảnh hưởng tới sự phát triển hệ thần kinh của trẻ.

Với việc hiểu rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm theo lý luận y học phương Đông từ những rối loạn chức năng chế ước bàng quang và hệ thần kinh thực vật của trẻ, việc điều trị tận gốc chứng đái dầm không còn trở nên khó khăn nữa.

Phương pháp điều trị từ thiên nhiên 1Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh với những ưu điểm sau:

Thứ Nhất: Là sản phẩm THUỐC đặc trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt dành cho người lớn và trẻ em.

Thứ 2: Đây là sản phẩm Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thứ 3: Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật từ đó điều trị hiệu quả chứng đái dầm ở cả người lớn và trẻ em.

Thứ 4: Sản phẩm được bào chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống. Ngoài ra, còn có sản phẩm dạng Viên dành riêng cho Người lớn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị.

Phương pháp điều trị từ thiên nhiên 2

Liều dùng và cách dùng sản phẩm:

Liều dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

  • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
  • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
  • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Cách dùng

Do các căn bệnh đái dầm – đái không tự chủ là bệnh mãn tính nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
  • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
  • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.
  • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Đánh giá của khách hàng

anh khách hàng khỏi bệnh

Xem chi tiết chia sẻ của khách hàng tại ĐÂY

Giấy chứng nhận sản phẩm đủ chất lượng

Giấy chứng nhận sản phẩm đủ chất lượng 1

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Giấy chứng nhận sản phẩm đủ chất lượng 2

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI:

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI: 1  BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI: 2    BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI: 3

Để lại số điện thoại Tôi giúp ngay.

Xem thêm quyền lợi khi làm khách hàng thân thiết TẠI ĐÂY

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Danh Mục